กรีนพาวเวอร์ ขายโซล่าเซล กังหันลม ครบวงจร
 


หน้าแรกกรีนพาวเวอร์

สินค้าของกรีนพาวเวอร์

โซล่าเซล

Solar charger

แบตเตอรี่

เครื่องวัดความเร็วลม

กังหันลมผลิตไฟฟ้า

ชุดไฟถนนโซล่าเซล

เครื่องแปลงไฟ

บทความพลังงานน่าสนใจ

ติดต่อกรีนพาวเวอร์

 
 
ขายโซล่าเซล   กรีนพาวเวอร์ เราจำหน่ายสินค้าในกลุ่มพลังงานทดแทน และรับติดตั้ง ตลอดจนรับเซอร์วิสครบวงจร มีจำหน่ายทั้งโซล่าเซล กังหันลม แบตเตอรี่ หลอดไฟที่ใช้กับโซล่าเซล ชุดไฟถนนโซล่าเซล และอุปกรณ์เกี่ยวข้องอีกมากมาย เริ่มตั้งแต่การติดตั้งอุปกรณ์ขนาดเล็กใช้เฉพาะในบ้าน ไปจนถึงการติดตั้งในระดับอุตสาหกรรมเพื่อการจำหน่ายไฟฟ้า
เรามีสินค้าจำนวนมาก ดังนั้น เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าไปเลือกสินค้าได้ง่ายและสดวก เราจึงจัดแยกสินค้าเป็นหมวดหมู่ มีสเปค ราคา ตลอดจนแนะนำวิธีการติดตั้งใช้งานชัดเจน โดยในการติดตั้งโซล่าเซลขนาดเล็ก ลูกค้าสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ง่ายๆ ด้วยการลงมือประกอบอุปกรณ์ใช้งานด้วยตนเอง ซึ่งขอย้ำว่า ท่านทำเองได้แน่นอน

สินค้าของกรีนพาวเวอร์ จำแนกเป็นกลุ่มหลักๆ ดังนี้

  แผงโซล่าเซล โซล่าเซลที่กรีนพาวเวอร์นำมาจำหน่าย เราเน้นขายเฉพาะโซล่าเซลเกรด A เท่านั้น โดยจะเป็นแผงโซล่าเซลที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมัน ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นประเทศผู้นำในเรื่องเทคโนโลยีโซล่าเซล แต่ราคาก็ไม่ได้แพงกว่าสินค้าจีนมากนัก ดูรายละเอียด
ขายโซล่าชาร์จเจอร์   โซล่าชาร์จเจอร์ ทำหน้าที่ช่วยในการควบคุมการประจุกระแสไฟฟ้า จากแผงโซล่าเซลลงสู่แบตเตอรี่ เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ให้นานขึ้น และทำหน้าที่ป้องกันไม่ให้กระแสไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ย้อนกลับไปที่แผงโซล่าเซล ดูรายละเอียด
ขายกังหันลมผลิตไฟฟ้า   กังหันลมผลิตไฟฟ้า มีทั้งกังหันลมขนาดเล็กที่ลูกค้าสามารถติดตั้งใช้งานได้เอง จนกระทั่งกระหันลมขนาดใหญ่ ใช้ในอุตสาหกรรมฟาร์มกังหันลมเพื่อผลิตไฟฟ้าขาย ให้พลังงานไฟฟ้าสูงในกระแสลมต่ำสำหรับใช้งานในประเทศไทย ดูรายละเอียด
ขายแบตโซล่าเซล   แบตเตอรี่แบบดีพไซเคิล เป็นแบตเตอรี่ที่มีความเหมาะสมในการ นำมาใช้งานร่วมกับโซล่าเซลและกังหันลมผลิตไฟฟ้ามากที่สุด มีประสิทธิภาพในการเก็บประจุไฟฟ้า และจ่ายประจุไฟฟ้า ได้มากกว่าแบตเตอรี่รถยนต์หลายเท่าตัว ดูรายละเอียด
  เครื่องวัดความเร็วลม และตรวจวัดสภาพอากาศ สามารถวัดความเร็วลม ทิศทางลม ความชื้น อุณหภูมิ ปริมาณน้ำฝน โดยส่งผ่านข้อมูลด้วยระบบไร้สาย (Wireless) สามารถส่งถ่ายข้อมูลได้ไกลถึง 100 เมตร ดูผลผ่านจอระบบ Touch screen หรือจากคอมพิวเตอร์ ดูรายละเอียด
     
  อินเวอร์เตอร์ เครื่องแปลงไฟจากไฟฟ้าระบบดีซีเป็นไฟฟ้าระบบเอซี ใช้แปลงพลังงานไฟฟ้าจากกังหันลม โซล่าเซล และแบตเตอรี่ให้เป็นไฟฟ้าที่สามารถใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป ดูรายละเอียด
ขายชุดไฟถนนโซล่าเซล   ชุดไฟถนนโซล่าเซล อุปกรณ์มาตรฐาน อายุการใช้งานนาน ติดตั้งใช้งานง่าย มีระบบเปิดปิดไฟสว่างอัตโนมัติ แสงสว่างสูง เหมาะสำหรับทำชุดไฟส่องสว่างริมทาง ในสวน หรือประยุกต์ใช้งานตามความต้องการ ดูรายละเอียด
 

หลอดไฟชาร์จได้ เหมาะสำหรับงานโซล่าเซล และใช้เดินทาง หลอดไฟมีแบตเตอรี่ในตัว เปิดใช้งานโดยไม่ต้องต่อสายไฟ อายุการใช้งานนานกว่า 40,000 ชั่วโมง สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในงานเรือ , แคมป์ปิ้ง เดินป่า ตกปลา ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ดูรายละเอียด

 

ชุดโซล่าเซลสำเร็จรูปพร้อมใช้งาน

  ถึงแม้ว่าออฟฟิศหลักของกรีนพาวเวอร์ จะอยู่ไกลถึงจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อให้สามารถกระจายและส่งสินค้าให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกไปรับสินค้าเอง เราก็มีบริการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเน้นใช้บริการจัดส่งสินค้าด้วยบริษัทขนส่งเอกชน ที่รวดเร็ว และรับผิดชอบดูแลสินค้าเป็นอย่างดี จนถึงมือลูกค้า
  เนื่องจากกรีนพาวเวอร์จำหน่ายสินค้าทางหน้าร้านด้วย สินค้าบางรายการจึงอาจจะหมดจากสต็อคชั่วคราว ดังนั้นการสั่งซื้อสินค้า โปรดโทรศัพท์ตรวจสอบสินค้าก่อน เมื่อมีสินค้าพร้อมจัดส่งจึงค่อยชำระค่าสินค้า
ลิขสิทธิ์ โดย www.greenpower.co.th
กรีนพาวเวอร์ จำหน่าย ออกแบบ ให้คำปรึกษา และติดตั้ง ระบบโซล่าเซล กังหันลมผลิตไฟฟ้า ครบวงจร
โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : sukpech