กรีนพาวเวอร์ ขายโซล่าเซล กังหันลม ครบวงจร
 


หน้าแรกกรีนพาวเวอร์

สินค้าของกรีนพาวเวอร์

โซล่าเซล

แบตเตอรี่

เครื่องวัดความเร็วลม

กังหันลมผลิตไฟฟ้า

บทความพลังงานน่าสนใจ

 
 

 

ขายโซล่าเซล   กรีนพาวเวอร์ เราจำหน่ายสินค้าในกลุ่มพลังงานทดแทน และรับติดตั้ง ตลอดจนรับเซอร์วิสครบวงจร มีจำหน่ายทั้งโซล่าเซล กังหันลม แบตเตอรี่ หลอดไฟที่ใช้กับโซล่าเซล ชุดไฟถนนโซล่าเซล และอุปกรณ์เกี่ยวข้องอีกมากมาย เริ่มตั้งแต่การติดตั้งอุปกรณ์ขนาดเล็กใช้เฉพาะในบ้าน ไปจนถึงการติดตั้งในระดับอุตสาหกรรมเพื่อการจำหน่ายไฟฟ้า
เรามีสินค้าจำนวนมาก ดังนั้น เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าไปเลือกสินค้าได้ง่ายและสดวก เราจึงจัดแยกสินค้าเป็นหมวดหมู่ มีสเปค ราคา ตลอดจนแนะนำวิธีการติดตั้งใช้งานชัดเจน โดยในการติดตั้งโซล่าเซลขนาดเล็ก ลูกค้าสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ง่ายๆ ด้วยการลงมือประกอบอุปกรณ์ใช้งานด้วยตนเอง ซึ่งขอย้ำว่า ท่านทำเองได้แน่นอน

สินค้าของกรีนพาวเวอร์ จำแนกเป็นกลุ่มหลักๆ ดังนี้

  แผงโซล่าเซล โซล่าเซลที่กรีนพาวเวอร์นำมาจำหน่าย เราเน้นขายเฉพาะโซล่าเซลเกรด A เท่านั้น โดยจะเป็นแผงโซล่าเซลที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมัน ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นประเทศผู้นำในเรื่องเทคโนโลยีโซล่าเซล แต่ราคาก็ไม่ได้แพงกว่าสินค้าจีนมากนัก ดูรายละเอียด
ขายกังหันลมผลิตไฟฟ้า   กังหันลมผลิตไฟฟ้า มีทั้งกังหันลมขนาดเล็กที่ลูกค้าสามารถติดตั้งใช้งานได้เอง จนกระทั่งกระหันลมขนาดใหญ่ ใช้ในอุตสาหกรรมฟาร์มกังหันลมเพื่อผลิตไฟฟ้าขาย ให้พลังงานไฟฟ้าสูงในกระแสลมต่ำสำหรับใช้งานในประเทศไทย ดูรายละเอียด
ขายแบตโซล่าเซล   แบตเตอรี่แบบดีพไซเคิล เป็นแบตเตอรี่ที่มีความเหมาะสมในการ นำมาใช้งานร่วมกับโซล่าเซลและกังหันลมผลิตไฟฟ้ามากที่สุด มีประสิทธิภาพในการเก็บประจุไฟฟ้า และจ่ายประจุไฟฟ้า ได้มากกว่าแบตเตอรี่รถยนต์หลายเท่าตัว ดูรายละเอียด
  เครื่องวัดความเร็วลม และตรวจวัดสภาพอากาศ สามารถวัดความเร็วลม ทิศทางลม ความชื้น อุณหภูมิ ปริมาณน้ำฝน โดยส่งผ่านข้อมูลด้วยระบบไร้สาย (Wireless) สามารถส่งถ่ายข้อมูลได้ไกลถึง 100 เมตร ดูผลผ่านจอระบบ Touch screen หรือจากคอมพิวเตอร์ ดูรายละเอียด

ชุดโซล่าเซลสำเร็จรูปพร้อมใช้งาน

ลิขสิทธิ์ โดย www.greenpower.co.th
กรีนพาวเวอร์ จำหน่าย ออกแบบ ให้คำปรึกษา และติดตั้ง ระบบโซล่าเซล กังหันลมผลิตไฟฟ้า ครบวงจร
โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : sukpech